TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Để xác nhận nhập học đại học năm 2024 vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thí sinh bắt buộc phải thực hiện đủ các bước dưới đây

I. Xác nhận nhập học trực tuyến

Bước 1: Đăng nhập vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến- Ảnh 3.

- Truy cập vào website http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

- Nhập các thông tin: Số CCCD, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Vào menu Tra cứu kết quả xét tuyển sinh

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến- Ảnh 4.

Bước 3: Xem kết quả xét tuyển

Mỗi trường mà thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ có 1 kết quả là Đỗ hoặc Trượt.

Nếu kết quả là Trượt có nghĩa là thí sinh trượt tất cả các nguyện vọng đã đăng ký vào trường.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến- Ảnh 5.

Bước 4: Xác nhận nhập học

Đối với nguyện vọng Đỗ thí sinh có quyền xác nhận nhập học. Để xác nhận nhập học thí sinh nhấn nút Xác nhận nhập học như hình dưới.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến- Ảnh 6.

Bước 5: Nhấn Đồng ý để hoàn thành việc xác nhận nhập học.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến- Ảnh 7.

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái Đã nhập học

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến- Ảnh 8.

Trạng thái thông tin của thí sinh “Đã nhập học” nghĩa là thí sinh đã xác nhận nhập học thành công và trường đã nhận được thông tin xác nhận nhập học của thí sinh.

Khi đã xác nhận nhập học xong, thí sinh sẽ KHÔNG được Hủy xác nhận nhập học, nếu muốn Hủy xác nhận nhập học phải liên hệ với trường Đại học đó để được giải quyết.

II. Xác nhận nhập học trực tiếp tại Trường ĐHKS Hà Nội

Bước 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo Thông báo số 285/TB-T2-ĐT ngày 18/8/2024 của Trường  (Tải chi tiết Thông báo tại ĐÂY)

Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ trong Thông báo, nếu gửi qua đường bưu điện thì sinh lưu ý thời hạn nhận xác nhận của Trường.

Lưu ý:

- Các thí sinh thực hiện đúng và đủ các Bước 1,2  và chú ý thời hạn xác nhận như trong Thông báo;

- Đối với tất cả các Ngành trúng tuyển, thí sinh phải chuẩn bị 01 phong bì có ghi rõ vào nơi nhận thông tin họ tên, địa chỉ của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển và triệu tập nhập học về cho thí sinh, vì thế đề nghị các thí sinh ghi đủ, chính xác các thông tin của người nhận để tránh thất lạc thư;

- Sau khi kết thúc thời gian xác nhận nhập học từ ngày 29/8/2024 Nhà trường sẽ tiến hành tổng hợp các thí sinh ĐÃ xác nhận nhập học thành công và gửi: Email Thông báo trúng tuyển, Giấy báo trúng tuyển và triệu tập nhập học tới các thí sinh đã xác nhận nhập học thành công. Thời gian NHẬP HỌC sẽ được Nhà trường thông báo cụ thể trong giấy triệu tập và có Thông báo chi tiết trên Cổng thông tin điện tử của Nhà trường.

- Việc đăng ký Ký túc xá nhà Trường sẽ có thông báo sau.